ดาวน์โหลดฟรี DriveImage XML 2.40

DriveImage XML 2.40

DriveImage XML 2.40 เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูล Backup ที่จะช่วยคุณในการเซฟไฟล์ข้อมูล สำรองข้อมูล เซฟเวลาในการสำรองไฟล์ ไม่เพียงแค่นี้ยังสามารถ Restore ข้อมูล ระบบ กลับคืนมาดั่งเดิมตามที่ต้องการได้ โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สามารถเลือกข้อมูลที่ต้องการสำรองได้อีกด้วย

โปรแกรมสำรองข้อมูลนี้ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า VSS (Volume Shadow Copy) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการ copy date จาก drive หนึ่งไปยังอีก drive หนึ่ง โดยการ backup ข้อมูลต่าง ๆ นั้นโปรแกรมจะทำการเก็บข้อมูลไว้ในรูปแบบของ XML format หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไฟล์ต่าง ๆ จะถูกเก็บไว้ในรูปแบบของ XML-based image นั่นเอง

ฟีเจอร์และคุณสมบัติความสามารถของโปรแกรม DriveImage XML 2.40

  • สามารถ Backup แบบเลือกฮาร์ดดิสค์ทั้งลูก หรือเฉพาะพาร์ทิชั่นใดก็ได้ เพื่อแบ็คอัพเป็นอิมเมทไฟล์ (Image files)
  • เมื่อแบ็คอัพออกมาเป็นอิมเมทไฟล์กันได้แล้ว สามารถเข้าไปดูในอิมเมทไฟล์ได้ว่า มีไฟล์อะไรอยู่บ้าง พร้อมๆ กับดึงบางไฟล์ที่ต้องการออกมาจากอิมเมทไฟล์ได้
  • ในการ Restore สามารถคืนไฟล์กลับมายังที่เดิม หรือต่างไดร์ฟได้
  • สามารถใช้โปรแกรมนี้โคลนข้อมูลระหว่างฮาร์ดดิสค์ได้
  • สิ่งที่ขาดไม่ได้ คงเป็นเรื่องของการตั้งเวลาในการ Backup อัตโนมัติ ที่มีอยู่อย่างแน่นอน แต่จะใช้วิธีไหนนั้น เดี๋ยวมาเฉลยกันครับ
  • สามารถสร้างแผ่นซีดีบูท สำหรับเรียกใช้โปรแกรม DriveImage XML ได้จากแผ่น ในกรณีที่ไดร์ฟ C เสียหายจนไม่สามารถเปิดใช้โปรแกรม DriveImage XML จากวินโดวส์ได้ตามปรกติ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DriveImage XML 2.40

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap