ดาวน์โหลดฟรี Driver Booster 1.4.0.61

Driver Booster 1.4

Driver Booster เป็นโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพพัฒนาโดยค่าย IObit โปรแกรมีความสามารถช่วยในการค้นหาและตรวจสอบไดร์ฟเวอร์บนคอมพิวเตอร์ พร้อมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะอัพเดทและตรวจใหม่ตลอดการใช้งานเมื่อเปิดคอมพิวเตอร์ และสามารถเตือนเมื่อพบเจอเวอร์ชั่นใหม่ๆ พร้อมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้ทันที

Driver Booster ถือเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้ในการจัดการและดูแลไดร์ฟเวอร์ได้อย่างเป็นดี ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อใช้งานในการตรวจสอบไดร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ สามารถแจ้งอัตโนมัติเมื่อเจอเวอร์ชั่นใหม่ๆ และดาวน์โหลดพร้อมติดตั้งใช้งานได้ทันที เพียงคลิกเดียวเท่านั้น โดยที่ไม่ต้องไปนั่งค้นหาในอินเตอร์เน็ตเลย เหมาะสำหรับคอเกมสืทั้งหลายที่ชื่นชอบการอัพเดทไดร์ฟเวอร์เพื่อใช้ในการเล่นเกมส์ อีกทั้งยังช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่ออัพเดทเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีของเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดี ป้องกันซอฟต์แวร์มีปัญหาไม่เข้ากับระบบปฏิบัติการ และการเกิดปัญหาในระบบระหว่างการใช้งาน สำหรับงานนี้ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Driver Booster 1.4.0.61

  • แก้ไขบั๊กและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Driver Booster 1.4.0.61

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap