ดาวน์โหลดฟรี Driver Booster 1.5

Driver Booster 1.5

Driver Booster เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับจัดการดูแลเกี่ยวกับไดร์เวอร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ โดยถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานด้านไดร์เวอร์โดยเฉพาะ พัฒนาโดยทีมงาน IOBit ผู้พัฒนาโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ฟรีแวร์ที่ได้รับความนิยมหลายๆ ตัว สำหรับโปรแกรมนี้จะช่วยในการตรวจสอบไดร์เวอร์ที่ใช้งานอยู่ พร้อมจัดการข้อมูลต่างๆ และมีฟีเจอร์ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

โปรแกรมดูแลไดร์เวอร์ Driver Booster มีความสามารถในการตรวจเช็คไดร์เวอร์ ว่ามีไดร์เวอร์เวอร์ชั่นใหม่ๆ หรือไม่ พร้อมสามารถอัพเดทไดร์เวอร์ได้ทันที หรือเช็คว่าไดร์เวอร์มีปัญหาหรือเสียหายก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถสำรองไดร์เวอร์ต่างๆ ที่ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ล่าสุดได้อีกด้วย นอกจากจะมีจุดเด่นในการตรวจสอบไดร์เวอร์แล้ว ยังสามารถซ่อมแซมส่วนที่เสียหายได้ภายในคลิกเดียว ช่วยให้สามารถจัดการข้อมูล ใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็วเหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Driver Booster 1.5

  • Expanded the Database to Support More Devices
  • Improved GUI for Better User Experience
  • Optimized Driver Backup Feature
  • Fixed Minor Bugs
  • Added Support for Azerbaijani

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Driver Booster 1.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap