ดาวน์โหลดฟรี DriverMax 7.0

DriverMax 7.0
DriverMax เป็นโปรแกรมสำหรับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้มีประสิทธิภาพ ช่วยในการดาวน์โหลด อัพเดท สำรองไฟล์ พร้อมกับย้อนการใช้งานให้กับไดร์เวอร์ซอฟต์แวร์ในการติดตั้งลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Windows โดยโปรแกรมจะเช็คอัตโนมัติพร้อมค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติ เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีความใกล้เคียงและเหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณในการใช้งาน โปรแกรมจะช่วยคุณในการดาวน์โหลดไดร์เวอร์ พร้อมติดตั้งใช้งานได้ทันที ทั้งนี้โปรแกรมยังมีความสามารถในการสำรองไดร์เวอร์ไว้เป็นไฟล์ ZIP สำหรับการติดตั้งในครั้งต่อไปอีกด้วย เพื่อป้องกันการโจมตีจากไวรัส และการเสียหายจากข้อมูลต่างๆ

โปรแกรม DriverMax เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาไดร์เวอร์เพื่อใช้งานในการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ เพื่อการใช้งานในด้านต่างๆ ที่จะเป็นต้องลงไดร์เวอร์ก่อนการทำงาน โปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการดูแลไดร์เวอรที่ใช้งานสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ในเครื่องให้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอๆ พร้อมเช็คอัตโนมัติ หากพบไดร์เวอร์จะมีการแจ้งเตือนและสามารถดาวน์โหลดมาอัพเดทได้ทันที

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด DriverMax 7.0 ได้มีการอัพเดทปรับปรุงการทำงาน โดยการออกแบบหน้าตอโปรแกรม ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เข้ากับสไตล์และยุคสมัยอย่าง Windows 8 พร้อมทั้งยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพในการค้นหาและอัพเดทอัตโนมัติสำหรับไดร์เวอร์ต่างๆ และ แก้ไขความเร็วในการดาวน์โหลดไดร์เวอร์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหามาใช้งานกันได้ ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DriverMax 7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap