ดาวน์โหลดฟรี DriverMax 7.26

Drivermax 7.26

DriverMax เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยคุณในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยม ด้วยการจัดการดูแลไดร์ฟเวอร์ข้อมูลซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่ช่วยจัดการได้อย่างครบวงจรและเต็มรูปแบบ ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด อัพเดท สำรองข้อมูล รวมถึงย้อนกลับไปยังข้อมูลไดร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นเดิมได้ พร้อมทั้งสามารถติดตั้งไดร์ฟเวอร์ต่างๆ ลงบนวินโดว์ได้อีกด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งาน ที่จะช่วยคุณในการดูแลและอัพเดทไดร์ฟเวอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งตรวจสอบการใช้งานและค้นหาไดร์ฟเวอร์ใหม่ๆ ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ว่าอุปกรณ์ชนิดใด ต้องใช้งานไดร์ฟเวอร์แบบไหนถึงจะเหมาะสม โปรแกรมสามารถเซฟบันทึกไดร์ฟเวอร์ปัจจุบันที่ใช้งานได้ และสำรองข้อมูล หากเมื่อเกิดปัญหา และสามารถกู้ไดร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน มาลงติดตั้งได้ทันที

งานนี้ใครสำหรับที่เจอปัญหาเรื่องไดร์ฟเวอร์บ่อยๆ ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อย่าง DriverMax ที่จะช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ควรมีไว้ใช้งานภายในเครื่องเพื่อฉุกเฉินอีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน DriverMax 7.26

  • อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
  • ปรับปรุงแก้ไขบั๊ก

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DriverMax 7.26

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap