ดาวน์โหลดฟรี DriverMax 7.32

DriverMax 7.32
DriverMax เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่พัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการดูแลไดร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ โดยสามารถจัดการได้ภายในเวลาสั้นๆ โปรแกรมจะทำหน้าที่ในตรวจสอบและเช็คไดร์ฟเวอร์ เพื่อที่จะช่วยในการดูแลอัพเดทเวอร์ชั่นไดร์ฟเวอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยโปรแกรมจะมีการแจ้งเตือนหากพบเวอร์ชั่นอัพเดท และสามารถจัดการอัพเดทเวอร์ชั่นได้ทันที

นอกจากนี้โปรแกรมดูแลไดร์ฟเวอร์ DriverMax ยังช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ เช่น การสำรองแบ็คอัพไดร์ฟเวอร์ และสามารถรีสโตร์กลับไปเวอร์ชั่นล่าสุดได้ ซึ่งการสำรองข้อมูลไดร์ฟเวอร์นี้จะช่วยให้สามารถแก้ปัญหาหากเกิดการอัพเดทเวอร์ชั่นแล้ว ไม่สามารถรองรับและใช้งานได้บนอุปกรณ์บางชนิด ทำให้สามารถรีสโตร์กลับไปเวอร์ชั่นเดิมได้ สำหรับใครที่ลงวินโดว์ใหม่ก็สามารถที่จะสำรอง และนำกลับมาเรียกใช้งานไดร์ฟเวอร์ได้อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลด DriverMax 7.32 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน DriverMax 7.32

  • May include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DriverMax 7.32

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap