ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 1.4.2

Dropbox

Dropbox เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่น่าใช้งาน ใช้ในการบริการซิงก์ข้อมูล ฝากไฟล์ข้อมูลแบบออนไลน์ สำรองข้อมูล และแชร์แบ่งปันไฟล์บนระบบ Clound บนเซิฟเวอร์ของ Dropbox สามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์รูปภาพ ไฟล์งานส่วนตัวต่างๆ ใช้งานได้ฟรี มีพื้นที่ให้บริการเก็บข้อมูลมากถึง 2GB ให้ไปใช้งานกันแบบฟรีๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้หลายระบบปฏิบัติงานไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac , Linux และอุปกรณ์มือถือต่างๆ สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android และ Symbrain ก็สามารถใช้งานได้

อัพเดทฟีเจอร์ความสามารถและปรับปรุงแก้ไขใน Dropbox 1.4.2

  • Importing of photos from cameras, phones, and SD cards.
  • Batch upload/download of files.
  • Fix menu icon not showing for Ubuntu 12.10
  • Fix tray icon not showing for Windows 8.
  • Other small fixes.

ล่าสุด Dropbox ได้รับความนิยมในการใช้งานและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานในการเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ แชร์ไฟล์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โดยมีพื้นที่ให้ใช้งานได้ฟรีๆ 2GB แบบฟรีๆ และสามารถเพิ่มได้ง่ายๆ โดยการแบ่งปันบอกต่อแชร์ให้เพื่อนๆ ของคุณ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย สำหรับใครที่สนใจอยากได้พื้นที่ในการเก็บข้อมูล 2Gb สามารถโหลดโปรแกรมไปติดตั้ง จากนั้นทำการสมัคร Account ก็สามารถที่จะมีพื้่นที่ได้อย่างง่ายๆ แล้วครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 1.4.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap