ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 1.4

หลายๆ คนกำลังมองหาพื้นที่ในการเก็บข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์เพลง หรือไฟล์ส่วนตัวต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ฟรีและมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลเยอะๆ สำหรับใครต้องการนั้นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการเก็บข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรม Dropbox 1.4 ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้ท่านสามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวไว้บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งเราสามารถตั้งค่ารูปแบบการใช้งานเป็นแบบ Public ที่สา่มารถให้ผู้ใ้ช้งานคนอื่นๆ สามารถเข้ามาโหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ หรือจะเป็นแบบ Private ที่สามารถจัดการเก็บไฟล์ข้อมูลของเราแบบเฉพาะเรา

เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ สำหรับ Dropbox นี้ เปรียบเสมือนการเก็บข้อมูลของเราไว้ในแฟลชไดร์ โดยเราสามารถเข้าถึงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต จึงทำให้ Dropbox 1.4 ในตอนนี้เป็นที่นิยมและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานที่ต้องการเก็บไฟล์ข้อมูลได้ดีเลยทีเดียว

Dropbox 1.4 สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ถึง 2 GB แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียตัง แต่หากใครต้องการพื้นที่ในการเก็บข้อมูลเยอะๆ ก็สามารถที่จะเสียตังเพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่ในการเก็บข้อมูลได้โดยราคานั้นไม่ได้แพงเลย ตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac , Linux และอุปกรณ์มือถือต่างๆ สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android และ Symbrain ก็สามารถใช้งานได้ สำหรับใครที่สนใจอยากได้พื้นที่ในการเก็บข้อมูล 2Gb สามารถโหลดโปรแกรมไปติดตั้ง จากนั้นทำการสมัคร Account ก็สามารถที่จะมีพื้่นที่ได้อย่างง่ายๆ แล้วครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 1.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap