ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 2.0.1

Dropbox 2.0.1

Dropbox เป็นโปรแกรมผู้ให้บริการพื้นที่ในการเก็บบข้อมูลไฟล์ออนไลน์ด้วยขนาดพื้นที่ในการเก็บข้อมูลฟรีๆ ถึง 2GB (สามารถอัพเกรดบริการเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บข้อมูลได้โดยเสียค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 9.99$/เดือนเท่านั้น) โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการในการแชร์ไฟล์ แบ่งปันข้อมูลออนไลน์ สำรองข้อมูลออนไลน์ ด้วยการซิงค์ข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ แถมยังปลอดภัยในการใช้งานโดยไม่ต้องกังวลว่าไฟล์จะหายหรือโดนลบ สามารถเข้าถึงการใช้งานโปรแกรมได้เกือบทุกแฟลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น ระบบ Windows XP, Windows Vista และ Windows 7, MAC OS X, Linux และอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้ง iPhone, iPad หรือ สมาร์ทโฟนประเภทต่างๆ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแบ่งปันข้อมูลและแชร์ไฟล์ต่างๆ ให้แก่เพื่อนๆ

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Dropbox 2.0.1 ได้มีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมทั้งในเวอร์ชั่น Windows และ Mac โดยจะมีระบบแจ้งเตือน (Notifications UI) สำหรับการแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีการแชร์ไฟล์ หรือข้อมูลใหม่ๆ สามารถยอมรับหรือปฏิเสธการเชิญได้ และมีการแก้ไขขั้นตอนการติดตั้งใช้งานบน Windows แก้ไขการแสดงผลต่างๆ

อัพเดทและแก้ไขในเวอร์ชั่น Dropbox 2.0.1

  • แก้ไขขั้นตอนติดตั้งใช้งานบน Windows
  • แก้ไขการแสดงผลในโหมด High DPI บน Windows
  • แก้ไขไอคอนอัพเดทที่ไม่แสดง
  • แก้ไขการเปิดเมนูใน Linux เมื่อเกิดการ disconnected
  • แก้ไขการแสดงป๊อบอัพบอกตำแหน่งบน Windows

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 2.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap