ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 2.0

Dropbox 2.0

Dropbox เป็นโปรแกรมผู้ให้บริการฝากข้อมูลออนไลน์ที่ให้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลส่วนตัวมากถึง 2GB แบบฟรีๆ (หากต้องการพื้นที่เพิ่มสามารถติดต่ออัพเกรทเวอร์ชั่นแบบเสียค่าใช้จ่ายหรือแนะนำบอกต่อก็สามารถขยายพื้นที่การเก็บข้อมูลได้) โปรแกรมเหมาะสำหรับการใช้งานลักษณะซิงค์ข้อมูลระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ในการจัดเก็บสำรองข้อมูลออนไลน์บนอินเตอร์เน็ต ซึ่งสามารถฝากไฟล์ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอหนัง ไฟล์ข้อมูลเอกสารต่างๆ ทั้งนี้ยังสามารถแชร์ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

สำหรับโปรแกรม Dropbox ได้พัฒนาและออกแบบให้สามารถรองรับและใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม เช่น Windows, Mac, Linux หรือแม้กระทั่งมือถือค่ายต่างๆ อย่าง Android , iPhone , Windows Phone ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายดายและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่ต้องการฝากไฟล์ข้อมูลต่างๆ ในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดและลองใช้งานโปรแกรมดีๆแบบนี้

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Dropbox 2.0 ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นที่เพิ่มฟีเจอร์และความสามารถมากมายมาช่วยในการอำนวยความสะดวก เช่น ระบบแจ้งเตือนข้อมูล System Tray , ระบบ LOG สำหรับการเก็บประวัติการใช้งาน , ระบบแจ้งเตือนหากเพื่อนแชร์ไฟล์ให้กับเรา , ระบบตอบรับและปฏิเสธการแชร์ไฟล์ , ระบบแจ้งเตือนเมื่อไฟล์มีการถูกแก้ไข ทั้งนี้ได้มีกาอัพเดททั้งเวอร์ชั่น Windows และ MAC และ ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพแก้ไขบั๊กการใช้งานเล็กน้อย สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมฝากไฟล์อยู่ แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งานและเป็นบริการที่ปลอดภัยใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 2.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap