ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 2.10

Dropbox 2.10

Dropbox เป็นโปรแกรมที่เปิดให้บริการฝากข้อมูล Freeware ที่ให้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากถึง 2GB โปรแกรมนี้ช่วยให้เราสามารถนำข้อมูลต่างๆ เก็บไปยัง DropBox เสมือนการเก็บข้อมูลบนแฟลชไดร์ฟ หรือ ไดร์ฟต่างๆ โดยที่เราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย เข้าไปจัดการข้อมูลต่างๆ ได้ เหมือนการใช้งานในโฟลเดอร์ โดยโปรแกรมเองสามารถรองรับการฝากไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ เช่น ข้อมูลเอกสาร ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์รูปภาพต่างๆ เป็นต้น

โปรแกรมบริการฝากไฟล์ DropBox ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยโปรแกรมเปิดให้สามารถใช้งานได้ฟรี โดยให้พื้นที่ในการเก็บข้อมูล 2GB สามารถเข้าถึงข้อมูลได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน พร้อมทั้งยังสามารถซิงค์ข้อมูลระหว่างกันได้อีกด้วย นอกจากการฝากไฟล์ข้อมูลแล้ว ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันข้อมูลที่ฝากไว้ได้อีกด้วย สามารถแชร์ไฟล์แบบส่วนตัว หรือแบบสาธารณะได้ โดยการตั้งค่าการเข้าถึงไฟล์ข้อมูล และยังสามารถแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่างๆ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการสำรองข้อมูลไฟล์ Backup ต่างๆ ได้ และถือเป็นบริการฝากไฟล์ที่มีปลอดภัยในการใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างดีเลยทีเดียว ใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Dropbox 2.10

  • Fix an issue that was unlinking some users
  • Other small fixes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 2.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap