ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 2.4.7

Dropbox 2.4.7

Dropbox เป็นหนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่ให้พื้นที่ฟรีๆ ในการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้ง่ายๆ ถึง 2GB ให้ไปใช้งานกันได้อย่างฟรีๆ โปรแกรมนี้สามารถเชื่อมต่อกไปยังพื้นที่ส่วนตัวให้เราสามารถจัดการเก็บข้อมูลต่างๆ ได้สะดวก ง่ายและรวดเร็ว สามารถใช้งานจัดการได้เหมือนเปิดโฟลเดอร์ในคอมพิวเตอร์ สามารถอัพโหลดไฟล์ โหลดไฟล์ ย้ายไฟล์ข้อมูลต่างๆ โดยโปรแกรมจะทำการจำลองไดร์ฟบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ช่วยให้สามารถสร้างโฟลเดอร์ สร้างไฟล์ เปลี่ยนชื่อ จัดการไฟล์ ลบไฟล์ต่างๆ ได้ง่ายๆ

คุณสามารถใช้งาน Dropbox ในการจัดเก็บข้อมูลได้ทุกชนิดเช่น รูปภาพ วิดีโอ เพลง ไฟล์เอกสาร ข้อมูลสำคัญต่างๆ ฯลฯ ได้ทั้งหมดบนพื้นที่ฟรีๆ ที่มีให้ถึง 2GB สามารถเข้าถึงการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งปันแชร์ไฟล์ให้กับเพื่อนๆ ของคุณในการเข้าถึงข้อมูลได้อีกด้วย หรือจะดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ที่เพื่อนแชร์ให้กับคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการสร้าง Link ในรูปแบบของ Hyper-link แล้วส่งให้เพื่อนผ่าน E-Mail, Social Network ต่างๆ อย่าง Facebook , Twitter นอกจากนี้ยังสามารถสำรองข้อมูลไฟล์ต่างๆ ให้คุณได้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน เปรียบเสมือนพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ที่ง่ายสะดวกในการจัดการ

มีอะไรใหม่ๆ บ้าง ใน Dropbox 2.4.7

  • Fix a rare hang when syncing files with finder comments.
  • Other small fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 2.4.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap