ดาวน์โหลดฟรี Dropbox 2.8.0

Dropbox 2.8.0

Dropbox เป็นโปรแกรมที่เปิดใช้งานให้บริการฝากไฟล์ออนไลน์ เก็บไฟล์ข้อมูลออนไลน์ต่างๆ โดยให้พื้นที่ใช้งานได้ฟรีมากถึง 2GB ฟรีๆ ทันที โดยโปรแกรมรองรับการฝากไฟล์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ คลิปวิดีโอ เพลง เอกสารงานต่างๆ โดยสามารถติดตั้งใช้งานได้เสมือนการใช้งานบนฮาร์ดดิสหรือแฟลชไดร์ฟต่างๆ โดยโปรแกรมจะจำลองไดร์ฟที่ใช้สำหรับฝากไฟล์ต่างๆ

โปรแกรมบริการฝากไฟล์ออนไลน์ Dropbox ถือว่าได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่ โปรแกรมสามารถจำลองไดร์ฟในการเก็บข้อมูล สามารถสร้างโฟลเดอร์ ก๊อบบี้ไฟล์ข้อมูล ลบข้อมูล ย้ายข้อมูลต่างๆ เสมือนการใช้งานทั่วไปบนโฟลเดอร์คอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งยังสามารถซิงค์ข้อมูลระหว่างเครื่องได้อีกด้วย ทั้งนี้โปรแกรมสามารถแชร์แบ่งปันข้อมูลหรือดาวน์โหลดข้อมูลออนไลน์จากผู้ใช้งานคนอื่นๆ ได้ สามารถใช้ในการสำรองข้อมูล โปรแกรมสามารถอัพโหลดข้อมูลได้อัตโนมัติ พร้อมทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ใช้งานง่ายและใช้ได้ฟรี สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Dropbox 2.8.0 ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Dropbox 2.8.0

  • Prompt to selective sync in the setupwizard for large Dropboxes.
  • Auto sign-in installers for Windows and Mac OS X.
  • Notification when your hard disk is full.
  • New icons in the tray popup.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Dropbox 2.8.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap