ดาวน์โหลดฟรี Evernote 5.5

Evernote 5.5

Evernote เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ยอดฮิต ที่จะช่วยในการบันทึกข้อมูลเรื่องราวดีๆ ในชีวิตประจำวันหรือข้อมูลสารพัดต่างๆ ที่ต้องการอยากจะบันทึกข้อมูลเก็บไว้อ่าน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่สนใจในการบันทึกข้อมูล ใช้งานได้ทั้งผู้ใช้งานทั่วไป สามารถใช้งานในการจดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และสามารถบันทึกข้อมูลต่างๆ ได้ตามต้องการ พร้อมมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย

โปรแกรมจดบันทึก Evernote ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมบันทึกจดโน๊ตที่ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์และความสามารถมากมาย อาทิ การแจ้งเตือนความจำ , การบันทึกรูปภาพ , บันทึกรูปภาพในหน้าจอ , การบันทึกเว็บไซต์ที่ชื่นชอบสนใจ , บันทึกคลิปวิดีโอต่างๆ ไว้ดูภายหลัง , หรือการบันทึกข้อความด้วยลายมือ นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถเชื่อมต่อใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย พร้อมสามารถเก็บข้อมูลในบน Cloud ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกเข้าใช้งานได้ทุกเวลา สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Evernote 5.5
xAuth allows userse to remain authenticated in a more durable manner.
Users required to enter password to sign in while offline
Misc bug fixes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Evernote 5.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap