ดาวน์โหลดฟรี Facebook Messenger 2.1

Facebook Messenger 2.1

Facebook Messenger โปรแกรมแชทออนไลน์สำหรับ Facebook ที่จะช่วยให้สามารถพูดคุยแชทกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว บน Facebook ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องล็อคอินเข้าเว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน ให้กับคนที่ชื่นชอบการพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ง่ายๆ โดยที่สามารถทำงานหรือทำอย่างอื่นไปด้วย โปรแกรมจะแจ้งเตือนเสมือนใช้งานบนเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นการทักพูดคุยหรืออัพเดทสเตตัส แสดงความคิดเห็นต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถที่จะย่อหน้าต่าง ในการพูดคุยได้ด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Facebook Messenger 2.1 ได้อัพเดทความสามารถในการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทสเตตัส การแสดงความคิดเห็น การอัพเดทรูปภาพ การแท็กภาพต่างๆ ได้ทันที สามารถที่จะดูสเตตัสล่าสุดของเพื่อนๆ หรือจะแชทพูดคุยกับเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว ใครที่เป็นขาแชท Facebook ไม่ควรพลาดโปรแกรม Facebook Messenger แนะนำควรดาวน์โหลดไปติดตั้ง เพราะมันจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานแชทกับเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สามารถใช้งานได้ฟรี และรองรับการใช้งานบน Windows แล้วจ้า

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Facebook Messenger 2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap