ดาวน์โหลด Facebook Messenger for WindowsFacebook Messenger for Windows
2 votes, 4.50 avg. rating (89% score)

Facebook Messenger for Window

ในปัจจุบันนี้เฟสบุ๊คถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นเลยทีเดียว สำหรับเว็บ Social Network ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 500 ล้านคน ต่างก็ใช้ Facebook ในการแชทสนทนาพูดคุยกับเพื่อนๆ ซึ่งทาง Facebook เองได้เล็งเห็นแนวทางในการพัฒนาโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแชทพูดคุยกับเพื่อนได้โดยที่ไม่ต้องใช้งานเว็บบราวเซอร์ คล้ายๆ กับ MSN เพียงแค่มีชื่อ Username และ Password ก็สามารถใช้งานพูดคุยกับผู้คนได้อย่างง่ายดาย และตอนนี้ Facebook เปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรม Facebook Messenger for Windows อย่างเป็นทางการแล้ว

ตัวอย่างการใช้งาน Facebook Messenger for Window

โดยหน้าที่ของโปรแกรมหลักๆ ก็ตามชื่อเลยครับ ช่วยให้เราสามารถพูดคุย Facebook Chat กับเพื่อนๆ ได้โดยที่ต้องเปิดหน้าเว็บบราวเซอร์ Facebook อีกต่อไป ถืออีกเป็นกลยุทธ์ที่ต่อยอดจากแอพ Facebook Messenger บน iOS/Android อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดงการใช้ Ticker บอกสถานะล่าสุดของเพื่อนๆ เราได้ สามารถเตือนแชทเมื่อมีการตอบโต้สนทนาระหว่างกันได้ ซึ่งก็คล้ายๆ กับโปรแกรม MSN เลยครับ “ติดต่อกับเพื่อนของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม” คอนเซ็ปง่ายๆ ของโปรแกรม Facebook Messenger for Windows

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้งานโปรแกรม Facebook Messenger for Windows ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ง่ายๆ ติดตั้งสะดวกสบาย เพียงแค่มี Username Facebook เท่านี้ก็สามารถใช้กันได้แล้วFacebook Messenger for Windows
2 votes, 4.50 avg. rating (89% score)

Category: Messaging and Chat Tags: , , , , , ,

Facebook Messenger for Windows