ดาวน์โหลดฟรี Facebook Timeline Remove

Facebook Timeline Remove
หลายๆ คนหรือใครก็ตามที่รู้จักกับ Facebook หรือเล่น Facebook คงรู้ดีกว่าในขณะนี้ทางเฟสบุ้คเองได้เข้ามาปรับเปลี่ยนหน้าโปรไฟล์หลักในส่วนของผู้ใช้งานให้กลายเป็นหน้าเพจใหม่ที่หลายๆ คนเรียกกัน Facebook Timeline ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบรูปแบบของหน้าตาเพจสักเท่าไร เนื่องจากไม่ชินในส่วนของอินเตอร์เฟสการใช้งาน หรืออาจจะชอบแบบเดิมมากว่าเพราะถ้าเปลี่ยนเปนหน้าเพจแบบ Timeline แบบใหม่รูปแบบการแสดงข้อมูลจะถูกเปลี่ยนใหม่หมด ไล่ดูข้อมูลต่างๆ ที่เพื่อนมาโพสได้อย่างยากลำบาก วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีแก้ไขหรือทางออกในการแก้ปัญหาหน้าเพจ Timeline ในระดับหนึ่ง ให้เป็นเพจหน้าแบบเดิมที่ทุกคนชอบกัน

Facebook Timeline Remove เป็น Extension ที่ช่วยเสริมในการใช้งานบนบราวเซอร์ต่างๆ เมื่อทำการเข้า Facebook โปรแกรมนี้จะเข้าไปจัดการแก้ไขให้หน้าเพจในส่วนของโปรไฟล์กลับมาเป็นหน้าเพจแบบเดิมที่ใช้งานปกติ ซึ่งจำเป็นต้องลงในบราวเซอร์หลักที่ใช้งานเป็นประจำนะครับ ถ้าเป็นบราวเซอร์อื่น อยากใช้งานก็ควรลง Extension หรือ plugin ของ Facebook Timeline Remove อีกทีหนึ่ง ในส่วนของโปรไฟล์เราจะเห็นเป็นหน้าเพจแบบปกติ ส่วนคนอื่นๆ หรือ เพื่อนของเราที่ไม่ได้ลงโปรแกรมก็จะ เป็นหน้าเพจ Timeline ครับ สามารถติดตั้ง Extension นี้ได้เพียงง่ายๆ

การเปลี่ยน Facebook Timeline ให้เป็นแบบเดิมนี้จะต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมของแต่ละเว็บบราวเซอร์เสียก่อนที่จะใช้งานโดยจะเป็นส่วนเสริม หรือที่เราเรียกว่า Extension โดยมีชื่อว่า “TimelineRemove” สามารถรองรับการทำงานบนบราวเซอร์ยอดนิยมต่างๆ เช่น Google Chrome, Firefox และ IE สำหรับในส่วนของตัวโปรแกรมผมได้ลองทดสอบการใช้งานดูแล้ว ถือว่าใช้งานได้ดีเลยทีครับ

ใครสนใจอยากจะลองเปลี่ยนรูปแบบเพจหน้าโปรไฟล์ ให้เป็นแบบเดิม ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ครับ

สำหรับสาวก IE
https://www.timelineremove.com/download/TimeLineRemove.zip

สำหรับสาวก Firefox
https://www.timelineremove.com/download/TimeLineRemoveFF.xpi

สำหรับสาวก Safari
https://www.timelineremove.com/download/TimelineRemove.safariextz

และสุดท้ายสำหรับสาวก Google ข้างล่างสุดของหน้าครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Facebook Timeline Remove

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap