ดาวน์โหลดฟรี FaceMorpher 2.51

สาวๆ คนใดกำลังมองหาโปรแกรมแต่งรูปเจ๋งๆ และมีประสิทธิภาพในการตกแต่งใบหน้าให้ออกมาสวยงาม วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรม FaceMorpher 2.51 โปรแกรมที่พร้อมจะศัลยกรรมรูปภาพของคนให้ออกมาสวยงามได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

FaceMorpher 2.51

FaceMorpher 2.51

โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนใบหน้าของคุณของออกมาให้สวยได้อย่างกับเป็นนางงาม เป็นโปรแกรมระดับมืออาชีพสำหรับแต่งรูปภาพ โดยโปรแกรมนี้จะทำการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าของคุณ เช่น ใบหน้า ดวงตา จมูก ริมฝีปาก โหนกแก้ม ทรงผม และอื่นๆ ได้แบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องระบุจุดควบคุมในการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่คุณดาวน์โหลดรูปภาพ 2 ภาพและเลือกใบหน้าของคุณที่ต้องการจะเปลี่ยน เพียงเท่านี้ รูปภาพใบหน้าของคุณ จะออกมาได้อย่างสวยงาม สามารถบันทึกภาพออกมาเป็นไฟล์ AVI โดยสามารถเอาไปตัดต่อรวมกับวิดีโอของคุณ อีกทั้งยังมีเครื่องมือแก้ไขตกแต่งวิดีโอ สร้างภาพเคลื่อนไหว Animated GIF หรือภาพยนตร์ Flash เพื่อเผยหรือแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ของคุณผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมนี้อย่าช้าเลย รีบมาดาวน์โหลดโปรแกรม FaceMorpher 2.51 โปรแกรมแต่งรูปและวิเคราะห์ใบหน้า ให้ออกมาสวยงาม ได้ตามที่คุณต้องการ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FaceMorpher 2.51

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap