ดาวน์โหลดฟรี FastPictureViewer 1.8

FastPictureViewer 1.8
โปรแกรมดูภาพหลายๆ คนคงถามหากันบ่อย ว่าเอ๊ะจะใช่โปรแกรมไหนดูภาพได้มั้ง คราวนี้จึงเกิดปัญหาตามมาอยากรู้กันว่าส่วนใหญ่เค้าใช้โปรแกรไรกันบ้าง วันนี้เลยมาขอเสนอโปรแกรม FastPictureViewer 1.8 โปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถดูภาพได้อย่างทันใจเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีความสามารถอื่นๆ อีกเยอะเยะ พร้อมแล้วไปรู้จักกันเลยทีกว่าครับ

FastPictureViewer 1.8 เป็นโปรแกรมดูภาพที่ออกแบบมาสำหรับช่างภาพ ถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพช่วยให้สามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ มีหน้าที่ในการจัดการไฟล์เช่นการคัดลอก, ย้าย, ลบ, เซฟรูปภาพจากเว็บไซต์และอื่นๆ โปรแกรมสามารถดูภาพถ่ายแบบ 64-bit ออกแบบมาสำหรับช่างภาพที่มีระบบโปรแกรม Adob​​e XMP การประเมินที่สอดคล้องกับชุดฟังก์ชั่นการประมวลผลไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติของช่างภาพ: Editor IPTC, histogram RGB, การจัดการสี, EXIF และอื่นๆ

มาดูคุณสมบัติและความสามารถของ FastPictureViewer 1.8

– Fastest RAW viewer ever. Period.
– Instant zooming to 100% view, for quick sharpness checks. Best in industry!
– RGB histogram, EXIF shooting data and Adobe XMP Rating/Label/Urgency instant display.
– Instantaneous display of the next image in line (when computer resources allows).
– Instant industry-standard Adobe XMP compatible rating and tagging.
– Fast tethered shooting through MTP/PTP. Tether a Nikon D3S or D3X in 64 bit, today!
– Supports most common image formats, including Adobe DNG, plus specialists formats such as OpenEXR, DDS, PNM and more, through separately installable image codecs.

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดูภาพ FastPictureViewer 1.8 อยากใช้งานโหลดได้จากลิ้งข้างล่างเลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FastPictureViewer 1.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap