ดาวน์โหลดฟรี FastStone Image Viewer 5.0

FastStone Image Viewer 5.0

FastStone Image Viewer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในการดูรูปภาพ ภาพถ่ายต่างๆ โปรแกรมนี้มาพร้อมหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน มีระบบในการจัดภาพได้อย่างเป็นระบบ สามารถเรียกใช้งานในการดูรูปภาพต่างๆ ได้ทุกนามสกุล โปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมทั้งเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีเมื่อต้องการเปิดดูรูปภาพ ช่วยทำให้คุณประหยัดทรัพยากรในการใช้งานอีกด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ สำหรับ FastStone Image Viewer ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมมาพร้อมฟังก์ชั่นและเครื่องมือมากมายในการอำนวยความสะดวกให้เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งสีภาพ การปรับสีแต่งแสง การย่อรูปภาพ การขยายรูปภาพ การคัดลอกรูปภาพ การเปลี่ยนชื่อรูปภาพ การแปลงนามสกุลไฟล์รูปภาพ และสามารถสร้างสไลด์โชว์รูปภาพได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเรียกดูรูปภาพได้ทุกนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น .png / .gif / .jpg/.jpgs และอีกมากมาย จนได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน FastStone Image Viewer 5.0

  • Added option “Crop to Fit Full Screen” to the Slide Show tool.
  • Added larger thumbnail size (260 x 195 pixels) to the “Thumbnail” tab in the Settings (press F12).
  • Added shortcut (Ctrl+Alt+A) for “Auto-Rotate based on EXIF Orientation Tag”.
  • Now it is possible to use the option “Do not resize if image is already smaller than requested size” when batch-resizing images based on one side.
  • Now you can tag or untag images even when the magnifier is activated.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FastStone Image Viewer 5.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap