ดาวน์โหลดฟรี FileZilla 3.3.3

FileZilla  3.3.3 เป็นโปรแกรม FTP Client แบบ opensource ที่สามารถนำมาใช้ได้ฟรี สำหรับนักพัฒนาเว็บคงรู้จักกันดีกับ FTP Client ตัวนี้ โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถอัพโหลดไฟล์ข้อมูลขึ้นเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาโดยทีมงานจาก Mozilla ซึ่งเป็นทีมพัฒนาโปรแกรม opensource มาแล้วนับไม่ถ้วน โปรแกรมนี้สนับสนุนทั้ง SSL, SFTP จึงทำให้เรามั่นใจในในความปลอดภัย นอกจากนั้นยังสามารถสนับสนุนได้หลากหลายภาษา ซึ่งรวมทั้งภาษาไทยด้วยครับ ใครกำลังมองหาโปรแกรมดีๆ ที่ใช้สำหรับอัพโหลดไฟล์ แนะนำเลยจ้าโปรแกรมนี้ โหลดไปใช้งานกันได้เลย

FileZilla Client is a fast and reliable cross-platform FTP, FTPS and SFTP client with lots of useful features and an intuitive graphical user interface. Among others, the features of FileZilla include the following:
* Easy to use
* Supports FTP, FTP over SSL/TLS (FTPS) and SSH File Transfer Protocol (SFTP)
* IPv6 support
* Available in many languages
* Supports resume and transfer of large files greater than 4GB
* Powerful Site Manager and transfer queue
* Bookmarks
* Drag & drop support
* Configurable transfer speed limits
* Reviewed by downloaddd
* Filename filters
* Network configuration wizard
* Remote file editing
* Keep-alive
* HTTP/1.1, SOCKS5 and FTP-Proxy support
* Logging to file

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FileZilla 3.3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap