ดาวน์โหลดฟรี FileZilla 3.7.4

FileZilla 3.7.4

FileZilla เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับในเชื่อมต่อเพื่อจัดการข้อมูลไปยังโฮสติ้ง ในการพัฒนาเว็บไซต์ข้อมูลต่างๆ โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเป็นแบบ Opensource สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี โปรแกรมสามารถใช้งาน FTP ในการจัดการโอนถ่ายข้อมูล อัพโหลดข้อมูล หรือดาวน์โหลดข้อมูลบนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย และปลอดภัยในการใช้งาน

โปรแกรม FileZilla สามารถใช้งานในการจัดไฟล์บนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย สามารถอัพโหลดข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูลใหญ่ๆ หรือไฟล์เล็กๆ ก็ตามสามารถทำได้หมด เพียงแค่ลากและวางโฟลเดอร์ก็สามารถใช้งานอัพโหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมรองรับการใช้งานทั้งแบบ FTP, FTPS, และระบบ SSL ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัยในระหว่างการอัพโหลดหรือดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายในการอำนวยความสะดวก เช่น Bookmark , การตั้งค่าสปีดในการอัพโหลด , การตั้งค่า Permission ไฟล์ต่างๆ , การแสดงข้อมูลการโอนถ่ายขึ้นโฮสติ้ง และอีกมากมาย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน FileZilla 3.7.4

  • Added SOCKS4 support
  • Additional bugfix for site-specific bookmarks
  • Improve compatibility with servers sending directory listings in Polish language or in EBCDIC encoding
  • Handle set user id bit when populating permissions dialog.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FileZilla 3.7.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap