ดาวน์โหลดฟรี FileZilla 3.8

FileZilla 3.8

FileZilla เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่จำเป็นและสำคัญต่อนักพัฒนาเว็บไซต์ทั้งมืออาชีพและนักพัฒนาสมัครเล่น โดยโปรแกรมนี้มีความสามารถในการเชื่อมต่อไปยังเซิฟเวอร์ที่ใช้สำหรับในการจัดเก็บข้อมูลต่างๆ บนโฮสติ้ง โปรแกรมนี้สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะ FTP ,FTPS และอีกมากมาย

สำหรับใครที่ใช้พัฒนาเว็บไซต์กันอยู่ ไม่ควรพลาด FileZilla โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเซิฟเวอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ปลอดภัยในการใช้งาน โปรแกรมมีหน้าตาที่ง่ายต่อการจัดการข้อมูล มีหน้าจอแสดงผลการโอนถ่ายข้อมูล การจักเก็บข้อมูล ด้านซ้ายแสดงข้อมูลต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ด้านขวาแสดงข้อมูลบนเซิฟเวอร์ สามารถเลือกไฟล์และลากวางจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่งได้ง่ายๆ โปรแกรมสามารถตั้งค่า Permisson , สร้างโฟลเดอร์ , แก้ไขเปลี่ยนชื่อ , ดาวน์โหลดไฟล์ , คัดลอกข้อมูล และอีกมากมาย คุณสามารถใช้งานอัพโหลดไฟล์หรือดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ ได้ทีละหลายๆ ไฟล์ด้วยโปรแกรมนี้โดยใช้เวลาไม่นาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน FileZilla 3.8

  • Popup dialogs no longer automatically open if other dialogs are already open. This prevents FileZilla from becoming unresponsive on OS X
  • Fix calculation of current transfer speed. In some situations the transfer speed tooltip over the activity indicators showed negative speeds
  • Fix handling of focus item in local directory listings if connecting to a site with a default local directory

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FileZilla 3.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap