ดาวน์โหลดฟรี Firefox 11

โหลด Firefox 11

สำหรับวันนี้จะมาแนะนำเว็บบราวเซอร์ที่เป็นที่รู้จักและนิยมอย่างมาก นั่นก็คือ เจ้าหมาไฟ หรือ Firefox นั้นเอง ซึ่งในตอนนี้ทาง Firefox จากค่าย Mozila เอง ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันแล้ว สำหรับเวอร์ชั่นใหม่คือ Firefox 11  สำหรับใครที่เป็นสาวกหมาไฟตัวนี้หรือเป็นคนที่กำลังมองหาเว็บบราวเซอร์ดีๆ สักตัว เตรียมตัวให้ดีสำหรับการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของ Firefox 11  ได้เลย จากการติดตามข่าวสารล่าสุดของทาง Mozila บอกว่าจะปล่อยเวอร์ชั่น 11 ล่าสุดนี้ในวันพรุ่งนี้ คือวันที่ 14 มีนา แต่จากการที่ได้เข้าไปติดตามดูว่าทาง Mozila นั้นได้ปล่อยรึยัง ปรากฏว่า เจ้า Firefox 11 ได้ทำการคลอดก่อนกำหนดแล้ว พร้อมสำหรับดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox 11 ได้เลย

ในเวอร์ชั่นล่าสุดของ Firefox 11 ส่วนฟีเจอร์ที่โดดเด่นเข้ามาได้แก่

  • นำเข้าข้อมูล Bookmark, History และ Cookies จาก Google Chrome (ย้ายการล็อกอินที่ค้างไว้มาด้วยเลย)
  • การเชื่อมต่อของ Add-ons ระหว่างเครื่องสู่อีกเครื่อง สามารถซิงค์ Add-ons ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง ไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้เลย ตัวอย่างเช่น  ถ้าเครื่องที่บ้านลง add-ons adblock เครื่องที่ทำงานก็สามารถที่จะลง add-ons adblock  ได้เช่นกัน
  • สามารถใช้ Growl Notifications 1.3 ได้แล้ว
  • Web Developer สามารถแก้ไข CSS ได้แล้ว และยังสามารถปรับแต่งขนาดอักษร CSS ได้อีกด้วย
  • สนับสนุน SPDY protocol เพื่อช่วยในการโหลดหน้าเพจให้เร็วขึ้นผ่าน CSS

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap