ดาวน์โหลดฟรี Firefox 12.0 Beta 6


สำหรับใครที่เป็นสาวกบราวเซอร์หมาไฟไม่ควรพลาดเลยครับ ตอนนี้ทางค่าย Mozilla ได้ปล่อย Firefox 12.0 Beta 6 เวอร์ชั่นล่าสุดให้เราได้เล่นกันอีกแล้ว แต่เหมือนรู้สึกว่าจาอัพเดทบ่อยมากๆ Beta ละสัปดาห์กันเลยทีเดียวครับ พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจริงๆ เลย ส่วนความสามารถในเวอร์ชั่นนี้ก็ หลักๆ คือการ Sync Add-ons ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์สองเครื่องครับ ไม่ว่าคุณจะเล่นที่ไหนคุณก็สามารถ Sync Add-ons มาได้ ส่วนในด้าน Developer ก็ไม่แพ้กันครับพัฒนาให้กับนักพัฒนาเว็บไซต์สามารถปรับแต่ง CSS ได้ตามต้องการเลยครับ ความสามารถเด็ดๆ ไม่แพ้กันก็คือ เร่งความเร็วในการโหลดหน้าเว็บเพจให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีในการใช้ CSS มาช่วยในการขับเคลื่อนเร็ว

เป็นไงกันบ้างสำหรับความสามารถของ Firefox 12.0 Beta 6 ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ออกเวอร์ชั่นเต็มให้ได้ทดลองเล่นกันนะครับเนี่ย ใครสนใจอยากลองโหลดไปใช้งานกันก่อนก็สามารถโหลดกันไปได้เลย ฮ่ะๆๆ สำหรับใครที่ใจเย็น จะรอเวอร์ชั่นเต็มก็ไม่ว่ากันครับสำหรับ Firefox 12.0 คงไม่เกินกลางเดือนพฤษภาคมได้โหลดไปใช้งานกันแน่ๆ แล้วเราจามาอัพเดทสำหรับ Firefox เวอร์ชั่นล่าสุดเรื่อยๆ นะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 12.0 Beta 6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap