ดาวน์โหลดฟรี Firefox 12 Thai


หลังจากที่ Mozilla ได้อัพเดทโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอย่าง Firefox 12 Beta ให้ออกมาได้ทดลองใช้งานกัน สักระยะนึง ในที่สุดทาง Mozilla ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดและทำการปล่อยเวอร์ชั่นหลักอย่าง Firex 12 ตัวเต็มมาให้ใช้งานกันแล้วครับ สำหรับความสามารถและคุณสมบัติและโปรแกรมได้ทำการอัพเดทเพิ่มเติมและปรับปรุงจากเวอร์ชั่น 11 เช่น Colum-fill , text-align-las ของ CSS , ออปเจ็คประเภท Map และ Set ของ ECMAScript 6 ซึ่งอยู่ในขั้นทดลอง และแก้ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานเมื่อมีการเรียกใช้ Web GL บนเครื่อง Mac OS

โปรแกรม Firefox 12 ถือว่าเป็นบราวเซอร์อันดับต้นๆ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงและปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมกับ Add-ons คุณสมบัติต่างๆ ใช้ทรัพยากรในการทำงานของโปรแกรมที่น้อยลง สามารถเปิดได้หลายๆแท็บ และเพิ่มความเร็วในการโหลดเว็บเพจให้ไวมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ใช้งานเว็บบราวเซอร์ Firefox สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมเว็บบราวเซอร์เวอร์ชั่น Firefox 12 เวอร์ชั่นล่าสุดในขณะนี้ สามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งข้างล่างเลยครับ

ดาวน์โหลด Firefox 12

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 12 Thai

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap