ดาวน์โหลดฟรี Firefox 13.0 Beta 5

Firefox 13 Beta 5
อัพเดทกันทุกสัปดาห์สำหรับเว็บบราวเซอร์ Firefox ที่พัฒนากันอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิดียิ่งขึ้นไปและทดสอบฟีเจอร์ใหม่ๆ เผื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งในตอนนี้ได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น Firefox 13.0 Beta 5 แล้วนะครับ

สำหรับใครทีท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ส่วนใหญ่คงรู้จักกับเว็บบราวเซอร์อย่างหมาไฟกันดี เป็นบราวเซอร์ที่ถือว่ามีประสิทธิภาพ สามารถทำงานในการโหลดหน้าเว็บเพจได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยต่อการคุกคามจากภัยอินเตอร์เน็ตต่างๆได้ดีเลยทีเดียว ในส่วนของการใช้ทรัพยากรในการใช้งานล่าสุดทาง Firefox พยายามที่จะปรับปรุงแก้ให้สามารถใช้น้อยลงที่สุด เมื่อเปิดหน้าเว็บเพจหลายๆ อัน พร้อมทั้งฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่เป็นสาวกก็อย่าลืมเว็บบราวเซอร์ Firefox 13.0 Beta 5 เวอร์ชั่นพัฒนาทดสอบการใช้ สามารถลองโหลดไปทดสอบใช้งานกันได้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 13.0 Beta 5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap