ดาวน์โหลดฟรี Firefox 13 Beta 1

Firefox 13
หลังจากที่ Mozilla ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 12 ล่าสุดกันแล้ว ตอนนี้ทางค่ายได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการพัฒนา Firefox 13 Beta 1 เพื่อเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพให้กับเว็บบราวเซอร์อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในด้านการใช้งานอีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่น Firefox 13 Beta 1 นี้ได้เพิ่มการสนับสนุน SPDY เพื่อสนับสนุนการออกแบบหน้าตาโปรแกรม Homepage และ New Tab สำหรับ SPDY นี้ เป็นโปรโตคอลที่จะช่วยในการลดปริมาณการโหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างเร็วขึ้น SPDY ทำงานโดยการเข้ารหัสสื่อทั้งหมดที่มี SSL และ Untimately ซึ่งส่วนนี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความเร็วในการใช้งาน นอกจากนี้ SPDY ได้ออกแบบหน้า Homepage และ New Tab ใหม่ เพื่อให้สามารถเข้าถึง Bookmarks, History, Settings, Add-on การดาวน์โหลดและการตั้งค่าการซิงค์ได้ง่ายยิ่งขึ้นครับ ถือว่าเป็นการอัพเดทพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ใครที่สนใจอยากโหลด Firefox 13 Beta 1 ไปทดลองใช้งานกัน สามารถดาวน์โหลดได้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 13 Beta 1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap