ดาวน์โหลดฟรี Firefox 13 Beta 6

Firefox 13.0 Beta 6
อัพเดทกันอีกแล้ว ผ่านไปสัปดาห์หนึ่งหลังจากที่ปล่อย Firefox 13 Beta 5 ได้เพียงไม่นานเท่านั้นเอง ล่าสุดทางค่าย Mozilla ก็ได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 13 Beta 6 ให้ได้มาลองใช้กันอีกแล้ว สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox หรือที่เรียกกันว่า หมาไฟ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในด้านการใช้งาน ถือว่าเป็นบราวเซอร์อันดับต้นๆ ที่คนมักใช้งานมากที่สุดไม่แพ้ Google Chrome เลย ใช้งานเปิดหน้าเว็บไซต์ หรือโหลดเว็บเพจในแต่ละหน้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ปลอดภัยจากภัยคุกคามที่พยายามแฝงตัวเข้ามาอีกด้วย ทั้งยังสนับสนุนการใช้งานภาษาไทยได้ดี สามารถตั้งค่าการใช้งานส่วนตัว , Bookmark เว็บไซต์ยอดนิยมของคุณ , หรือจะเพิ่ม plugin extension ต่างๆ ในการช่วยสนับสนุนการใช้งานเว็บไซต์

อัพเดทล่าสุดสำหรับในเวอร์ชั่น Firefox 13 Beta 6
– New Tab ในหน้าแท็บใหม่ จะมี thumbnail แสดงหน้าเว็บที่เข้าใช้งานบ่อยๆ คล้ายๆกับบราวเซอร์ตัวอื่นๆ
– Home Page แบบใหม่ มีไอคอนแสดงไปยังฟีเจอร์ต่างๆ ที่ใช้งานบ่อยไม่ว่าจะเป็น Bookmark, History, Settings, Add-ons และอื่นๆ
– Autocomplete URL
– เปิดใช้ SPDY เป็นค่า default ใน Firefox 11 แต่ในตอนนี้ยังไม่เปิดใช้บริการ

สำหรับใครที่เป็นสาวกหมาไฟ ก็ไม่ควรพลาดอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด Firefox 13 Beta 6 สนใจโหลดไปใช้งานกันได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 13 Beta 6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap