ดาวน์โหลดฟรี Firefox 13 Final

Firefox-13-Final-Version-Download-3[5]
อัพเดทก่อนใครสำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์หมาไฟ หลังจากที่ปล่อยเวอร์ชั่น Beta มาให้ทดสอบกันอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดทาง Mozilla ก็ได้ปล่อยเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอย่าง Firefox มาให้ผู้ใช้งานและสาวกทุกๆ คุณได้ลองสัมผัสกันแล้วกับ Firefox 13 เวอร์ชั่นเต็มที่สุดบูรณ์ที่สุดที่แก้ไขเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมากับฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่ทุกคนกำลังรอคอย ไม่ว่าจะเป็น Reset Firefox และโฉมหน้า Start page ของ Firefox ที่ไฉไลกว่าเดิม และในตอนนี้ก็เปิดพร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้วทั้งภาษาไทยและภาษาอื่นๆ มากถึง 48 ภาษา

Firefox-13-Final-Version-Download-1[5]

มาดูสรุปฟีเจอร์ใหม่ๆและการปรับปรุงที่เพิ่มเข้ามาใน Firefox 13 กันเลยทีกว่า

– เปลี่ยนหน้า Start page ใหม่พร้อมทั้งเพิ่มปุ่มในการเข้าถึง Repository ต่างๆ ได้โดยตรงไม่ว่าจะเป็นหน้า Download,Bookmarks และ Settings
– เมื่อเปิดใช้งานแท็บจะมีอินเตอร์เฟส Speed Dial ที่สามารถลากเว็บไซต์ที่ใช้งานบ่อยจาก Bookmark ออกมาวางบนหน้าเพจได้เลย
– เพิ่มฟีเจอร์ Reset Firefox คุณสมบัติซ่อมตัวเองของ Firefox เมื่อเกิดการทำงานที่ไม่ปกติ โดยข้อมูลของผู้ใช้งานอย่าง Bookmarks, Cookies และ Browsing History จะถูกบันทึกเก็บข้อมูลพร้อมทั้งสามารถเรียกใช้งานได้ทันที เมื่อเกิดปัญหา ยกเว้นในส่วนของ Add-ons ต่างๆ จะไม่สามารถบันทึกไว้ได้
– การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอื่น ๆ ใน Developer tools และ Smooth scrolling
– แก้ไขปรับปรุงในส่วนของเรื่องความปลอดภัยและบั๊กต่างๆ

Firefox-13-Final-Version-Download-2[5]

สำหรับใครที่ต้องการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น Firefox 13 ก็สามารถดาวน์โหลดกันได้เลย หรือจะรอการอัพเดทของบราวเซอร์ที่จะค่อยเตือนทุกครั้งก็ได้ครับ หวังว่าคงสนุกกับการท่องโลกอินเตอร์กันนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 13 Final

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap