ดาวน์โหลดฟรี Firefox 14.0 Beta 10

Firefox 14.0 beta 10
อัพเดทอย่างต่อเนื่องสำหรับเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอย่าง Firefox จากค่าย Mozilla ที่มักจะมีการอัพเดทเวอร์ชั่นทดลองอยู่เรื่อยๆ ตลอดทุกอาทิตย์ สำหรับอาทิตย์นี้ก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 14.0 Beta 10 มาให้ได้ทดลองใช้งานกันแล้ว

Firefox เป็นอีกหนึ่งเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างแพร่หลายถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและมีการใช้งานมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่แพ้เว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ ถือว่าเ็ป็นเว็บบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในด้านการใช้งานไม่ว่าเข้าเว็บไซต์ โหลดหน้าเว็บเพจที่รวดเร็ว พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีในการทำธุรกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมี Add-ons ส่วนเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับ Firefox ในด้านต่างๆ สำหรับเวอร์ชั่นใหม่่ล่าสุด Firefox 14.0 Beta 10 ยังคงเป็นเวอร์ชั่นทดลองที่มีการปรับแต่งแก้ไขพร้อมทั้งพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ใหม่ๆ ให้ออกมาได้ทดลองใช้งานกันก่อน

สำหรับใครที่สนใจบราวเซอร์ หรือกำลังหาโหลดบราวเซอร์ Firefox 14.0 Beta 10 กันอยู่ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ ฟรี!

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 14.0 Beta 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap