ดาวน์โหลดฟรี Firefox 14 Beta 7

Firefox 14 Beta 7
อัพเดทกันอีกแล้วครับ โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยม Firefox หลังจากได้ที่ปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 13 ได้ไม่นาน ทางค่าย Mozilla ก็ได้พัฒนาบราวเซอร์อย่างต่อเนื่องจนล่าสุึดไ้ด้ปล่่อยเวอร์ชั่น Firefox 14 Beta 7 ออกมาให้ได้ทดลองใช้งานเวอร์ชั่นทดลองกันบ้างแล้ว

สำหรับบราวเซอร์ Firefox ถือว่าเป็นบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว ทั้งใช้งานในโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ แชท คุย ดูหนัง ฟังเพลงต่างๆ รองรับการทำงานได้หมด หรือแม้กระทั่งใช้งานการพัฒนาเว็บไซต์ปรับแต่ง CSS ก็ตาม ล่าสุดในเวอร์ชั่นใหม่นี้มีการเปลี่ยนหน้า Start Page ใหม่ให้ออกมาคล้ายๆ กับบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome พร้อมปรับแต่งการใช้งานให้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการโหลดหน้าเพจเว็บด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ พร้อมทั้งแก้ปัญหาในการใช้ทรัพยากรเครื่องให้น้อยลง ในตอนที่ทำการเปลี่ยนหน้าเพจหลายๆ อัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับสาวก Firefox ก็สามารถติดตามดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุด Firefox 14 Beta 7 ไปใช้งานกันได้ สำหรับเวอร์ชั่นนี้ที่หามาให้เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยแน่นอนครับ หวังว่าคงสนุกกับการใช้งานบราวเซอร์กันนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 14 Beta 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap