ดาวน์โหลดฟรี Firefox 14 beta 8

Firefox 14 Beta 8
อัพเดทกันอีกครั้งสำหรับบราวเซอร์ยอดนิยมจากค่าย Mozilla อย่าง Firefox ที่ล่าสุดได้ปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 14 beta 8 ออกมาให้ได้ใช้งานกัน สำหรับเวอร์ชั่นทดลอง

บราวเซอร์ Firefox เป็นบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานไม่แพ้บราวเซอร์จากค่ายอื่นๆ เลยทีเดียว มีความสามารถในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีการเพิ่มฟีเจอร์ในการเร่งความเร็วในโหลดหน้าเพจ พร้อมทั้งปรับการใช้งานให้ใช้งานทรัพยากรให้น้อยลงเมื่อทำเปิดใช้งานหลายเพจ พร้อมทั้งแก้ไขบั๊กต่างๆ และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ล่าสุดได้มีการปรับรูปแบบในหน้าของ Start Page และ มีการ Sync Add-ons ต่างๆ ระหว่างเครื่องที่ใช้งาน พร้อมทั้งมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับใครสนใจหรือยังไม่เคยใช้อยากลองเปลี่ยนมาใช้บราวเซอร์ Firefox เวอร์ชั่นทดลองอย่าง Firefox 14 Beta 8 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 14 beta 8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap