ดาวน์โหลดฟรี Firefox 15.0 Beta 2

Firefox 15.0 Beta 2
อัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับโปรแกรมฟรีแวร์เว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอย่าง Firefox ที่ล่าสุดพัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่น Firefox 15 แล้วในตอนนี้ก็กำลังพัฒนาเวอร์ชั่นทดลองล่าสุดอย่าง Firefox 15.0 Beta 2 ที่กำลังพัฒนาเพิ่มฟีเจอร์และปรับปรุงแก้ไขในส่วนต่างๆ ของบราวเซอร์ให้สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอัพเดททุกสัปดาห์ และยังคงมีประสิทธิภาพความแรงในการใช้งานเสมอๆ

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ก็ได้ปล่อยให้ได้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้วในขณะนี้ สำหรับใครที่เป็นสาวกหมาไฟก็ไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดไปอัพเดทติดตั้งใช้งานได้เลย หรือใครที่กำลังหาบราวเซอร์แรงๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ก็ขอแนะนำเลยว่า Firefox เถอะครับ ใช้งานดีจริงๆ ไม่หนักเครื่องเหมือนเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มาอีักแล้ว แถมยังปลอดภัยในการใช้งานธุรกรรมอินเตอร์เน็ตต่างๆ พร้อมทั้งสามารถลงปลั๊กอินเสริม ให้สามารถจัดการต่างๆเกี่ยวกับเว็บไซต์ได้อีกด้วย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 15.0 Beta 2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap