ดาวน์โหลดฟรี Firefox 15.0 Beta 3


Firefox หนึ่งในบราวเซอร์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และที่สำคัญมีความปลอดภัยในการใช้งานไม่ว่าจะทำธุรกรรมผ่านเน็ตต่างๆ พร้อมทั้งมี Add-ons มากกว่า 5000 ชนิดที่จะช่วยคุณในการจัดการอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ดีอีกด้วย และสามารถปรับแต่งค่าต่างในการใช้งานได้ตามต้องการ

สำหรับ Firefox นี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุด Firefox 15.0 Beta 3 ที่มาพร้อมกับความสามารถในการใช้ รวมถึงแก้ไขปัญหา และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน สำหรับการอัพเดทใหม่ล่าสุด โดยในเวอร์ชั่น Firefox 15.0 Beta 3 จะ มี PDF Viewer ในตัวทำให้สามารถเปิดไฟล์ PDF ได้โดยไม่ต้องใช้ปลั๊กอินเสริม, รองรับโปรโตคอล SPDY , ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของ WebGL, รองรับ Opus audio codec ใน HTML5 ได้โดยไม่ต้องใช้ปลั๊ก-อินเสริม

สำหรับใครที่เป็นสาวกหมาไฟก็ไม่ควรพลาดเวอร์ชั่นทดลองนี้ สามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้ก่อนใคร ก่อนที่เวอร์ชั่นเต็ม Firefox 15 จะออก ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่น 15 คาดว่าจะออกประมาณปลายเดือนสิงหานี้แน่นอน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 15.0 Beta 3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap