ดาวน์โหลดฟรี Firefox 15.0 Beta 5

Firefox 15.0 Beta 5

Firefox 15.0 Beta 5


อัพเดทกันอีกแล้ว สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมจากค่าย Mozilla ที่พัฒนาบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและมีความสามารถดีๆ อย่าง Firefox จนในขณะนี้ได้ทำการปล่อยเวอร์ชั่นทดลอง Firefox 15.0 Beta 6 มาให้เราได้ทดสอบความสามารถของฟีเจอร์และในเวอร์ชั่นนี้กันแล้ว

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอย่างหมาไฟ หรือ Firefox โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีความสามารถและประสิทธิภาพที่จะช่วยให้เราสามารถเข้าไปท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง หรือฟังเพลง หรือทำอะไรต่างๆ ที่เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะเพิ่มความสามารถใหม่ๆ และประสบการณ์ดีๆ ในการเลือกใช้ Firefox

สำหรับใครที่สนใจ Firefox 15.0 Beta 6 เวอร์ชั่นทดลองเวอร์ชั่นนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งข้างล่างนี้เลยครับ รับรองคุณจะได้ทดสอบประสิทธิภาพความสามารถ เพื่อที่จะได้นำไปพัฒนาต่อยอดและปรับปรุงเว็บบราวเซอร์ในรุ่นเวอร์ชั่นเต็มที่จะออกในเร็วๆ นี้แน่นอน เตรียมพบกับ Firefox 15 ได้เร็วๆ นี้

firefox,โหลด Firefox,firefox 15 ภาษาไทย, Firefox 15.0, Firefox 15.0 Beta 5, Firefox 15.0 Beta 5 ภาษาไทย, firefox 2012 ไทย, Firefox ล่าสุด, firefox ล่าสุด 2012 ภาษาไทย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 15.0 Beta 5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap