ดาวน์โหลดฟรี Firefox 16.0.2

Firefox 16.0.2 [THAI]

Firefox สุดยอดเว็บบราวเซอร์ยอดฮิตที่ครองใจผู้ใช้งานหลายคน โปรแกรมมีความสามารถในท่องโลกอินเตอร์เน็ตด้วยความสูง สามารถโหลดหน้าเพจได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมีปลั๊กอินเสริมเพิ่มความสามารถให้กับเว็บบราวเซอร์ในการอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นอีกหนึ่งบราวเซอร์ที่น่าใช้งานและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว

สำหรับในก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Firefox 16 ออกมาก่่อนหน้านี้แล้วเจอปัญหาบั๊กช่องโหว่ต่างๆ ด้านความปลอดภัยจนได้มีการแก้ไขและอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น Firefox 16.0.1 ล่าสุดก็ได้พบปัญหาบั๊กช่องโหวต่างๆด้านความปลอดภัย ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ไม่ประสงค์ดีสามารถโจมตีผู้ใช้งานในรูปแบบของ Cross-Site Scripting (XSS) ซึ่งล่าสุดเองก็ได้มีการแก้ปัญหาและปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Firefox 16.0.2 ให้ดาวน์โหลดอัพเดทไปใช้งานก่อนเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้ง่ายๆ โดยเช็คอัพเดทเวอร์ชั่นก็สามารถอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่่าสุดได้แล้ว หรือ ดาวน์โหลดอัพเดทจากเว็บไซต์ของ Firefox ได้ที่นี่

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 16.0.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap