ดาวน์โหลดฟรี Firefox 19.0.1

Firefox 19.0.1

Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอีกหนึ่งโปรแกรม ที่พัฒนาโดยค่าย Mozilla ถือว่าเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับกระแสนิยมในการใช้งาน มียอดผู้ใช้งานดาวน์โหลดในการใช้งานมากที่สุด ไม่แพ้ IE และ Google Chrome เลย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและนักพัฒนาเว็บไซต์ โปรแกรมมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วในการใช้งาน สามารเปิดหน้าเพจเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว มีเสถียรภาพ ง่ายต่อการใช้งาน ปลอดภัยจากภัยอินเตอร์เน็ตต่างๆ ที่สำคัญมีเครื่องมือปลั๊กอินและธีมให้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งานได้มากมาย พร้อมทั้งรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ใหม่ๆ อย่าง HTML5 และ CSS อีกด้วย

ล่าสุดหลังจากที่ปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 19 ให้ได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน ได้มีการออกมาปรับปรุงเวอร์ชั่นอัพเดทเป็น Firefox 19.0.1 ซึ่งได้ทำแก้ไขบั๊กในการใช้งานในส่วนต่างๆ ให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น แก้การแสดงผลบน Windows 8 สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้การ์ดจอ AMD Radeon HD พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ในการใช้งานเปิดอ่านไฟล์ PDF ได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสารอีกต่อไป และรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ใหม่ๆ สำหรับใครที่ใช้งานเวอร์ชั่นเก่าสามารถอัพเดทโปรแกรมได้ทันที หรือ สามารดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ไปใช้งานได้เลย

มีอะไรใหม่ๆ บ้าง ใน Firefox 19.0.1

# FIXED

  • Windows 8 only: Fixed stability issue for some AMD Radeon HD graphics cards

 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 19.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap