ดาวน์โหลดฟรี Firefox 20

Firefox 20

Firefox เป็นสุดยอดโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มียอดดาวน์โหลดและผู้ใช้งานจำนวนมากไม่แพ้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ เลย สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์นี้ถูกพัฒนาโดย Mozilla ผู้พัฒนาโปรแกรมฟรีแวร์ยอดนิยม สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์นี้ออกแบบและพัฒนาหน้าตาโปรแกรมให้ง่ายต่อการใช้งาน เน้นความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์ต่างๆ มีความเสถียรในการใช้งาน ใช้ทรัพยากรในการใช้งานน้อยที่สุด พร้อมด้วยเครื่องมือในการใช้งานอีกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และสามารถเลือกธีมหน้าตาโปรแกรมตามที่ต้องการได้อีกด้วย โปรแกรมรองรับการใช้งานทั้งฟีด และ PDF ในการอ่านไฟล์เอกสารข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งมีการอัพเดทเวอร์ชั่นอย่างสม่ำเสมอและปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย

หากคุณเป็นอีกสาวกเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Firefox หรือ หมาไฟ ไม่ควรพลาดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพโปรแกรมให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้นน ล่าสุดเองปล่อยเวอร์ชั่น Firefox 20 ภาษาไทย ออกมาให้ได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามการอัพเดทได้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 20

  • เพิ่ม Per-window Private Browsing ใช้สำหรับเข้าเว็บส่วนตัวโดยไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้
  • เพิ่มระบบการจัดการดาวน์โหลดใหม่ โดยเพิ่มปุ่ม Download บน Tool Bar โดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกต่อไป
  • ปิดโปรแกรมเสริม Plug-In ต่างๆ ที่ค้างไว้โดยโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ไม่ค้าง
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน ทั่วๆไป เช่น การโหลดหน้าเว็บไซต์ การดาวน์โหลดข้อมูล การปิดเว็บบราวเซอร์และอื่นๆ
  • เพิ่มการรองรับ HTML5 และแก้ไขบั๊กการใช้งานอื่นๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 20

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap