ดาวน์โหลดฟรี Firefox 21

Firefox 21

Firefox โปรแกรมเว็บบราวเซอร์คุณภาพจากค่ายพัฒนา Mozilla โปรแกรมเว็บบราวเซอร์นี้มีความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ยืนหยุ่นง่ายต่อการใช้งาน มีความปลอดภัยในการใช้งาน และมีเครื่องมือในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานและการพัฒนาเว็บไซต์ แถมยังมีปลั๊กอินเสริมและธีมให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย โปรแกรมได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลดใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ครองใจผู้ใช้งานด้วยความสามารถในการใช้งานที่มีความรวดเร็ว เสถียร ใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด

สำหรับล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่นเป็น Firefox 21 และปล่อยให้ได้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้ว เวอร์ชั่นล่าสุดเองได้มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง Social API ในการช่วยสนับสนุนการและรองรับเครือข่ายสังคมใหม่ๆ อย่าง Cliqz, Mixi, msnNOW , เพิ่มฟีเจอร์การตั้งค่า UI สำหรับฟีเจอร์ Do Not Track (DNT) , แนะนำการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับแอพพลิเคชั่นเมื่อจำเป็นโดยสั่งปิดส่วนเสริมต่างๆ , เพิ่มรีพอร์ตแสดงสถานะของเว็บบราวเซอร์ และแก้ไขบั๊กการใช้งานและความปลอดภัย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 21

  • The Social API now supports multiple providers
  • Enhanced three-state UI for Do Not Track (DNT)
  • Firefox will suggest how to improve your application startup time if needed
  • Preliminary implementation of Firefox Health Report
  • Security fixes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 21

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap