ดาวน์โหลดฟรี Firefox 23

Firefox 23

Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ถูกพัฒนาและออกแบบโดย Mozilla โปรแกรมถูกพัฒนาให้รองรับการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง HTML5 และ CSS3 พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่เหมาะกับการใช้งานท่องโลกอินเตอร์หรือจะใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ดี โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยและมีเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บบราวเซอร์ที่ครองใจผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นการโหลดหน้าเว็บ ความปลอดภัยในการใช้งาน มีความเสถียรที่สุด

สำหรับล่าสุดได้พัฒนาจนถึงเวอร์ชั่น Firefox 23 อัพเดททั้งใน Windows, Mac, Linux โดยมีการปรับเปลี่ยนโลโก้ให้ตามทันยุคสมัยมากขึ้นโดยลดความละเอียดลง พร้อมมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Social API เพิ่มปุ่มแชร์ในตัวสำหรับแชร์เนื้อหาไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ในคลิกเดียว , ฟีเจอร์ความปลอดภัยในการใช้งานด้วย HTTP หากโหลดหรือเจอข้อมูลที่มีอันตรายโดยจะบล็อคและเตือน และมีฟีเจอร์ Network Monitor ที่สามารถจับเวลาการโหลดเว็บเพจได้ ใครที่สนใจสามารถอัพเดทหรือดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 23

  • Updated Firefox Logo
  • Social share functionality
  • New feature in toolbox: Network Monitor
  • Mixed content blocking enabled to protects users from man-in-the-middle attacks and eavesdroppers on HTTPS pages
  • Options panel created for Web Developer Toolbox

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 23

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap