ดาวน์โหลดฟรี Firefox 25

Firefox 25

Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ตัวแรงที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ท่องเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตต่างๆ โหลดหน้าเพจได้อย่างไว มีความเสถียร สามารถเปิดใช้งานพร้อมกันหลายๆ แท็บได้ มีเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานพัฒนาเว็บไซต์ พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบทุกมาตรฐานทั้ง HTML5 และ CSS3 เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจผู้ใช้งานมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะความสามารถของโปรแกรมนี้เจ๋งสุดๆ

ล่าสุดเองโปรแกรมก็พัฒนาอย่างต่อเนื่องจะมีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ทุกๆ 45 วัน ล่าสุดเองก็ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่มาแล้ว Firefox 25 เพื่อรองรับการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ๆ และอัพเดทความสามารถของโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตและใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพราะได้เพิ่มเครื่องมือเข้ามามากมายมี Addon มากกว่า 5000 เครื่องมือ ทำให้นักพัฒนาต่างนิยมในการใช้งาน เพราะใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 25

  • รองรับการใช้งาน Web Audio
  • มีแถบแสดงข้อมูลการค้นหาข้อความเฉพาะ
  • สามารถ Import ข้อมูลจากเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นได้
  • รองรับฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ECMAScript 6
  • ปรับปรุงแก้ไขบั๊กการใช้งาน

สำหรับงานนี้ใครเป็นแฟนคลับโปรแกรมเว็บบราวเซอร Firefox ก็สามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 25

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap