ดาวน์โหลดฟรี Firefox 26

Firefox 26

Firefox อีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง พัฒนาต่อยอดเว็บบราวเซอร์ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เสถียรในการใช้งาน ถูกออกแบบและพัฒนาโดย Mozilla โดยโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มีความสามารถในการใช้งานสูง เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและการพัฒนาเว็บไซต์

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox มีจุดเด่นในการใช้งานของเรื่องประสิทธิภาพการเข้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย มีเสถียรภาพสูง สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม รองรับการใช้งานภาษาไทย และสามารถใช้งานในด้านพัฒนาเว็บไซต์ได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังมีธีมและเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการใช้งานอย่าง Extension ที่มีมากกว่า 8,000 Add-ons ให้เลือกใช้งานได้แบบฟรีๆ รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อัพเดทเวอร์ชั่นทุก 45 วัน และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องที่ละหลายๆแท็บได้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 26

  • ปรับการแสดงผล Java เป็นแบบ click-to-play
  • รองรับการจำรหัสผ่านด้วย Password Manager
  • รองรับ H.264 บนลินุกซ์
  • รองรับ MP3 บน Windows XP
  • เวอร์ชั่น Windows สามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้อัตโนมัติ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 26

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap