ดาวน์โหลดฟรี Firefox 27

Firefox 27

Mozilla Firefox หรือ Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ถูกพัฒนาและออกแบบโดย Mozilla ถือเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง สามารถใช้งานเข้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน และเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมใช้งาน

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่น่าใช้งาน มาพร้อมกับความสามารถมากมายที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวก ใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งยังสามารถเข้าเว็บไซต์ โหลดได้อย่างรวดเร็ว มีฟีเจอร์ที่พร้อมมากมาย เช่น เครื่องมือในการพัฒนาเว็บไซต์ เครื่องมือเสริมสำหรับจัดการข้อมูลต่างๆ โปรแกรมนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและนักพัฒนาเว็บไซต์ ที่กำลังมองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ไว้ใช้งาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 27

  • เพิ่มฟีเจอร์ Social API
  • รองรับและสนับสนุน Delicious และ Saavn
  • อัพเดทและรองรับ SPDY 1.3
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพและแก้ไขบั๊ก

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 27

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap