ดาวน์โหลดฟรี Firefox 29

Firefox 29

Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานมากที่สุดติดอันดับต้นๆ โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ถูพัฒนาโดยค่าย Mozilla ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานเข้าอินเตอรเน็ตเว็บไซต์ต่างๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานในด้านบันเทิง พร้อมทั้งมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการใช้งาน

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox ถือเป็นสุดยอดโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ ที่มีหน้าตาโปรแกรมง่ายต่อการใช้งาน โปรแกรมสามารถใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีฟีเจอร์ในการรองรับการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าประวัติการใช้งานส่วนตัว ฟีเจอร์ในการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต สามารถโหลดเว็บไซต์ได้เร็วทันใจ มีความปลอดภัยในการใช้งาน มีประสิทธิภาพในการใช้งาน เปิดทีละหลายหน้าๆ ได้พร้อมกัน ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการใช้งานพัฒนาเว็บไซต์ เหมาะสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Firefox 29 ภาษาไทย กันได้แล้วฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 29

  • Elegant New Design
  • Customization Mode
  • Firefox Menu
  • Fun and Simple Bookmarks
  • Easy Access to Add-ons Manager
  • Enhanced Firefox Sync Powered by Firefox Accounts

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 29

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap