ดาวน์โหลดฟรี Firefox 31

Firefox 31

Firefox โปรแกรมเว็บบราวเซอร์จากค่าย Mozilla ผู้พัฒนาเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์อีกหนึ่งเจ้า สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox มีผู้ดาวน์โหลดใช้งานและได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากความสามารถของโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย แถมมีหน้าตาโปรแกรมที่เรียบง่ายช่วยให้เข้าใจถึงการใช้งาน มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ตลอดการใช้งาน พร้อมรองรับภาษาไทยอีกด้วย

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox สามารถใช้งานเข้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ต รองรับเว็บไซต์ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น HTML5 , CSS3 , Flash ต่างๆ ทำให้เปิดใช้งานหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปิดใช้งานได้พร้อมๆ กันหลายเว็บไซต์ โดยไม่เปลืองทรัพยากรเครื่อง ทั้งนี้ยังมาพร้อมเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Extension หรือเครื่องมือในการ Developer ในการใช้งานสำหรับพัฒนาเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยในการใช้งาน เช่น โหมดส่วนตัว การลบประวัติการใช้งานต่างๆ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดท Firefox 31 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 31

  • เพิ่มระบบคัดกรองไฟล์ สแกนไฟล์อันตรายและป้องกันการดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นอันตราย
  • เพิ่มการป้องกันมัลแวร์ก่อนการดาวน์โหลดข้อมูล
  • เพิ่มกล่องค้นหา (Search Box) ตอนขึ้นแท็บใหม่
  • เพิ่มการรองรับ WebVTT และปรับปรุง CSS3
  • เพิ่ม Developer Tools

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 31

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap