ดาวน์โหลดฟรี Firefox 32

Firefox 32

Firefox เป็นสุดยอดเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ที่พัฒนาโดย Mozilla โดยได้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเข้าเว็บไซต์ต่างๆ สามารถใช้งานได้อย่างเสถียร รวดเร็ว สะดวก และปลอดภัยในการใช้งาน โดยโปรแกรมก็ได้ถูกอัพเดทและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับเทคโนโลยีและแก้ไขบั๊กในหลายๆ อย่าง ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและดียิ่งขึ้น

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Firefox มีหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถเข้าถึงการใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่นการตั้งค่าการใช้งาน การเข้าเว็บไซต์ การใช้เครื่องมือช่วย นอกจากนี้เว็บบราวเซอร์ได้รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง HTML5 และ CSS3 อีกด้วย สำหรับเรื่องการใช้งานั้น Firefox ถือเป็นหนึ่งโปรแกรมที่สามารถใช้งานเข้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานทรัพยากรเครื่องน้อยที่สุด สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ และปลอดภัย พร้อมมีเครื่องมือพัฒนาและปลั๊กอินเสริมต่างๆ ให้ได้เลือกใช้งานอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Firefox 32 ได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Firefox 32

  • New HTTP cache provides improved performance including crash recovery
  • Integration of generational garbage collection
  • Public key pinning support enabled
  • Display the number of found items in the find toolbar
  • Easier back, forward, reload, and bookmarking through the context menu
  • View historical use information for logins stored in password manager
  • Lower Sorbian [dsb] locale added

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Firefox 32

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap