ดาวน์โหลดฟรี FlashGet 3.7

FlashGet 3.7

FlashGet เป็นโปรแกรมจัดการช่วยดาวน์โหลดข้อมูล เพิ่มความเร็วและเร่งประสิทธิภาพสูงสุดในการดาวน์โหลดไฟล์ให้ไวยิ่งขึ้นกว่าเดิมจาก 100% เป็น 500% โปรแกรมช่วยให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ทุกประเภท เช่น ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์เอกสาร เป็นต้น สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง ได้ทีละหลายๆ ตั้งค่าคิวในการดาวน์โหลดหรือไฟล์ที่สำคัญๆ ก่อนได้ โปรแกรมเน้นการดาวน์โหลดข้อมูลและจัดการข้อมูลดาวน์โหลดได้ตามต้องการ สามารถเลือกเก็บข้อมูลหรือคัดแยกหมวดหมู่ได้ตามต้องการ โปรแกรมง่ายต่อการใช้งานและการดาวน์โหลดข้อมูล เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและต้องการโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดโดยเฉพาะ

โปรแกรม FlashGet มีฟีเจอร์และความสามารถในการช่วยดาวน์โหลดข้อมูล มีระบบแอนตี้ไวรัสที่ช่วยสแกนค้นหาไวรัสอัตโนมัติก่อนการดาวน์โหลดไฟล์ โปรแกรมใช้งานได้ฟรี 100% โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่มีภัยคุกคามใดๆ แอบแฝงมากับโปรแกรม โปรแกรมถือว่าเป็นสุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ติดอันดับ และเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการดาวน์โหลดได้ดี ทั้งนี้ยังรองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Proxy HTTP, FTP ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด FlashGet 3.7 รองรับภาษาไทยไปใช้งานกันได้

มีอะไรใหม่ๆบ้างใน FlashGet 3.7

  • รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบ HTTP,FTP,BT และ eMule protocols.
  • ใช้เทคนิคในการดาวน์โหลดแบบ P4S ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดข้อมูล
  • สนับสนุนการใช้งาน IE6,IE7,IE8 และ Firefox
  • เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในการจัดการดาวน์โหลดข้อมูล

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FlashGet 3.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap