ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 2.70

Format Factory 2.70

Format Factory 2.70

Format Factory สุดยอดโปรแกรมสามัญประจำเครื่อง เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพดีๆ ที่ใช้ในการแปลงไฟล์ได้สารพัดประโยชน์และรองรับการแปลงไฟล์ที่หลากหลายรูปแบบทุกนามกสุล จึงเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รปภาพ ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอต่างๆ โปรแกรมสามารถจัดการแปลงไฟล์ได้ตามที่ต้องการ แถมรองรับการแปลงไฟล์ได้ทุกนามสกุล โปรแกรมมีหน้าตาที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยเพียงแค่เลือกประเภทของไฟล์ที่เราต้องการจะแปลงไฟล์ จากนั้นโปรแกรมจะแสดงค่าต่างๆ ให้เราสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบแบบที่เราต้องการ สามารถเลือกนามสกุลได้มากมาย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Format Factory 2.70 ก้ได้ถูกพัฒนาและปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ในการแปลงไฟล์ให้มีดียิ่งขึ้น พร้อมลดการเสียหายที่เกิดจากการแปลงไฟล์ และเพิ่มนามสกุลใหม่ในการแปลงไฟล์ไม่ว่าจะเป็นออดิโอ วิดีโอ รูปภาพและอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญรองรับการแปลงไฟล์บนเครื่องเล่นพกพา มือถือได้ ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีคุณภาพกันอยู่ห้ามพลาดโปรแกรมแปลงไฟล์ืคุณภาพเยี่ยมแบบนี้ รับรองไม่ไหวผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 2.70

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap