ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 2.90

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม Format Factory 2.90 Format Factory เป็นโปรแกรมใช้สำหรับการแปลงไฟล์ สำหรับดปรแกรมนี้สามารถแปลงไฟล์ได้สารพัดชนิด ไม่ว่าจะแปลงไฟล์วีดีโอ, แปลงไฟล์เพลง หรือแปลงไฟล์รูปภาพ โปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวก็เอาอยู่ หน้าตาโปรแกรมออกแบบมาให้เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ผู้ใช้สามารถเลือกว่าต้องการแปลงไฟล์วีดีโอ/เพลง/รูปภาพจากเมนูหลัก แล้วเลือกนามสกุลที่ต้องการแปลงได้ทันที โปรแกรมออกแบบมาให้สามารถแปลงไฟล์ให้มีขนาดเล็กที่สุดโดยที่ไม่เสียคุณภาพภาพและเสียงไปโดยแปลงไฟล์มาแล้ว ไฟล์ยังคงมีประสิทธิภาพการใช้งานปกติ นับว่าเป็นโปรแกรมที่หลายคนนิยมใช้ในการแปลงไฟล์อย่างมาก และสามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวกสบายต่อการใช้งานมาก

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม Format Factory 2.90
รองรับการแปลงไฟล์ MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF.
รองรับการแปลงไฟล์ MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV.
รองรับการแปลงไฟล์ภาพ JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA.
สามารถเขียนแผ่น DVD/CD ไม่ว่าจะไฟล์วิดีโอหรือออดิโอได้
รองรับการแปลงไฟล์วิดีโอในเครื่องเล่นพกพา
สามารถแปลงไฟล์วิดีโอ ออดิโอ รูปภาพและอื่นๆ ได้
สามารถซ่อมแซมไฟล์วิดีโอและออดิโอได้
สามารถย่อขนาดของไฟล์ให้ขนาดเล็กลงได้
รองรับการแปลงไฟล์ใน iPhone,iPod ต่างๆ
รองรับการใช้งานมากกว่า 60 ภาษา

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแปลงไฟล์หรือกำลังมองหากันอยู่ แนะนำโปรแกรม Format Factory 2.90 อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งานและมีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ต่างได้ดีที่สุด ที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 2.90

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap